Jump to content
Sign in to follow this  
KID_SAITO

MediaBox HD v2.4.9.2 - Xem phim online miễn phí

Recommended Posts

mbh1.thumb.png.053a712e5b2719f6ad9936a4108c90aa.png

Mediabox HD là ứng dụng xem phim miễn phí trên iOS, bạn có thể xem các bộ phim bom tấn, các chương trình truyền hình mới nhất với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể tải phim để xem sau. Nó chứa tính năng tìm kiếm giúp người dùng tìm kiếm bất kỳ bộ phim nào trong quá khứ. Ứng dụng này có máy chủ web tốt nhất để hiển thị phim trong vài giây cho người dùng.

 

Tính năng

 • Khám phá những bộ phim / chương trình nổi tiếng mới nhất
 • Hỗ trợ Chromecast, Roku, FireTV, Smart-TV, Wifi-Sharing
 • Hỗ trợ đầy đủ phụ đề trong đó có cả phụ đề Tiếng Việt
 • Có thể tải xuống phim miễn phí để xem khi không có mạng
 • Cung cấp tất cả các nội dung phim ở độ phân giải HD
 • Tìm kiếm với nhiều bộ lọc hơn. Dễ dàng truy cập phim
 • Tốc độ load phim nhanh, chất lượng và âm thanh tuyệt vời

 

Các bạn tải file IPA về rồi dùng các phần mềm hỗ trợ cài file như AltStore, Lightining Sign cài vào máy nhé.

 

Download:

MediaBoxHD.v2.4.9.2.ipa


iPhoneJB.Com - Cộng đồng iPhone Jailbroken cho người Việt Nam

 1. Không spam các bài vô nghĩa như: tem, thank, hay... - Don't spam anything like: ok, thank, nice...
 2. Click nút Like - Reaction thay cho lời cám ơn - Click Reaction instead spam
 3. Bạn thấy bài viết đã cũ, link download đã hỏng... vui lòng report

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ, bổ ích khi tham gia diễn đàn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

 • Similar Content

  • By KID_SAITO
   Mới đây, nhóm phát triển Cercube 5 đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng này (v5.1.18), trong đó bao gồm các phần sửa lỗi, cải tiến giao diện và bổ sung một số tính năng mới nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tương đồng với app YouTube gốc.

   Trong trường hợp bạn chưa biết, Cercube for YouTube (hay còn được biết đến với tên gọi Cercube 5) là một phiên bản chỉnh sửa từ ứng dụng YouTube gốc, chức năng hoạt động tương tự như YouTube Vanced trên Android, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như chặn quảng cáo, phát nhạc trong nền, tải video chất lượng cao, chuyển định dạng video thành audio hay cải tiến chức năng điều chỉnh tốc độ phát v.v...

    
   CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA CERCUBE 5:
   Tải video lên đến độ phân giải 4K Tải về video dưới dạng âm thanh Đặt chất lượng tải xuống mặc định Xem, quản lý và chia sẻ tất cả các video đã tải về của bạn trong trình quản lý của Cercube Phát các tệp tải xuống trong trình phát tài liệu Quản lý và chia sẻ các bản tải xuống cho bất kỳ ứng dụng nào Nhập các lần tải xuống tới Âm nhạc hoặc Video Phát các video trên YouTube bằng cách sử dụng hình ảnh trong ảnh Đặt chất lượng trình phát YouTube mặc định trên WiFi Đặt chất lượng trình phát YouTube mặc định trên 3G / 4G Phát lại video tự động khi kết thúc Thêm nút tua lại và bỏ qua Thêm điều khiển tốc độ vào trình phát YouTube Thay đổi trang khởi động mặc định Bật phát lại nền Phát chất lượng cao trên dữ liệu di động Xóa tab Xu hướng Lực lượng bàn phím trắng trên ứng dụng Xem, quản lý và chia sẻ tất cả các bản tải xuống của bạn trong trình quản lý tải xuống của Cercube Cải tiện chức năng chặn quảng cáo hiệu quả hơn Chia sẻ video đã tải xuống với các thiết bị khác qua AirDrop Phát lại nền cho video được truyền phát và tải xuống Nhập tải xuống vào Nhạc hoặc Video Các video đã tải xuống được hiển thị trong trình quản lý tải xuống được tạo thủ công đẹp mắt hiển thị tất cả thông tin có sẵn Chọn tab mặc định để mở khi khởi chạy YouTube Truyền phát video ở chế độ HD trên mạng di động Video tự động phát lại Ẩn nút tải lên nổi Cải tiến chức năng tua lại hoặc chuyển tiếp video Tùy chọn Cercube có thể định cấu hình từ trong cài đặt YouTube Chơi chất lượng cao trên Dữ liệu di động
    
   Download:

   Hidden Content
   Give reaction or reply to this topic to see the hidden content.  
   Hướng Dẫn Cài Đặt:
   Các bạn cài qua máy tính nhờ công cụ AltStore nhé, chi tiết xem tại bài viết này:
    
  • By KID_SAITO
   Hiện nay, đại đa số những ứng dụng giải toán thông minh đều do các lập trình viên quốc tế thiết kế và chia sẻ, tuy nhiên có vẻ bạn chưa biết Việt Nam cũng có ứng dụng như vậy. Hãy cùng trải nghiệm nhé.

   Math Solver - một ứng dụng giải toán cực kỳ hữu ích trên Android, iOS được phát triển từ anh "Nguyen Khac Canh". Ưu điểm của ứng dụng chính là có khả năng giải quyết nhiều dạng bài toán, đồ thị, tích phân, đạo hàm, ma trận... bao gồm các phương trình hóa học.
    

   Điểm đặc biệt đáng chú ý là tính năng giải toán thông qua camera, tuy nhiên tính năng này chưa thật sự sử dụng tốt, không nhận dạng đúng ký tự. Điều này có thể lý giải được, ngay cả tính năng nhận diện ký tự trên Google Translate vẫn chưa thật sự hoàn hảo 100%.

   Tốc độ giải bài toán khá nhanh, giao diện hiển thị quy trình bài toán giúp người dùng hiểu rõ hơn. Đây chỉ mới là một trong những phiên bản đầu tiên của ứng dụng, chắc chắn sẽ gặp một số sai xót. Hãy trải nghiệm và đóng góp cho tác giả nhé.

   Link tải ứng dụng:
   Download Math Solver  
   Chúc các bạn vui vẻ!
   Nguồn GenK

About Us!

iPhoneJB.Com là diễn đàn chia sẻ các nội dung, thông tin liên quan tới Jailbreak iPhone. Mọi thông tin, bài viết do các thành viên đưa lên diễn đàn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bản quyền của các nội dung đó. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ BQT của diễn đàn.

×
×
 • Create New...