Jump to content
Sign in to follow this  
KID_SAITO

Tổng hợp các thay đổi và tính năng mới trong bản cập nhật iOS 14 beta 3

Recommended Posts

14.1.thumb.jpg.7dbace84b258059229379284e3c772eb.jpg

Vào rạng sáng nay, Apple đã phát hành bản cập nhật thử nhiệm iOS 14 Developer beta 3 với một số cải tiến đáng chú ý như thay đổi biểu tượng ứng dụng Âm nhạc, thêm widget tiện ích Đồng hồ, thiết kế lại khẩu trang cho memoji v.v... Dưới đây là danh sách tổng hợp những thay đổi và tính năng mới đáng chú ý trong phiên bản này, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

- Một popup mới xuất hiện khi bạn sử dụng widget lần đầu tiên trên phiên bản iOS với thông báo: "bấm và giữ một widget để thiết lập lại, trong chế độ chỉnh sửa nhanh, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên trái để thêm widget"

- Một cửa sổ nổi mới sẽ mới xuất hiện khi bạn chỉnh sửa màn hình chính lần đầu tiên: "ẩn các trang màn hình chính không được sắp xếp bằng cách nhấn vào dấu chấm trang"

- Bổ sung thêm Widget cho ứng dụng đồng hồ

- Loại bỏ một số thay đổi trên hai phiên bản beta trước

- Biểu tượng ứng dụng mới cho Apple Music:

14.2.thumb.jpg.91adce7379f5185bb92327893002b802.jpg

 

- Thêm tùy chọn mới để chia sẻ bài hát, album và danh sách phát của Apple Music trên Snapchat Stories

- Widget tiện ích cho ứng dụng nhạc được bổ sung màu nền

14.3.thumb.jpg.630a1ac80483dc9cd627a312d40920bb.jpg

 

- Biểu tượng mới trong giao diện thư viện của ứng dụng Apple Music

14.4.thumb.jpg.0b5c416024c9830633dab121d67367ab.jpg

 

- Lỗi lưu trữ trong iOS 14 beta 1 và 2 đã được khắc phục

- Thiết kế mới cho mặt nạ Memoji (trái là mới, phải là cũ)

14.5.thumb.jpg.737675fd1532974a1f85861a5a7d1195.jpg

 

- Lối tắt hành động cho Shazam hiển thị một hoạt ảnh mới mới

- 3D Touch tạm thời không khả dụng

- Apple Watch có thể nhắc nhở bạn rửa tay dựa trên vị trí được thiết lập sẵn

- Giảm mức độ chiếm dụng dung lượng lưu trữ khi cập nhật lên iOS 14

- Bây giờ bạn có thể kéo và thả các bản nhạc vào playlist từ thanh bên trong ứng dụng Apple Music trên iPadOS

- Bạn có thể thay đổi Display zoom trên iPhone X (tùy chọn này trước đây chỉ có sẵn trên iPhone với màn hình lớn hơn)

14.6.thumb.jpg.03a246222d043965618d373e5c9f4b0a.jpg

 

- Bạn có thể nhấn lâu trên các ứng dụng trong giao diện danh sách thư viện ứng dụng để mở một menu cho phép bạn thêm ứng dụng vào màn hình chính hoặc xóa nó

(đang cập nhật tiếp)

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP LÊN IOS 14 BETA/IPADOS 14 BETA:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari (bắt buộc) trên iPhone, iPad -> truy cập đường dẫn phía dưới sau đó tải về profile iOS 14 + iPadOS 14 beta

 

Bước 2: Trên giao diện trình duyệt sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo yêu cầu mở trình quản lý thiết bị và tài khoản, bạn nhấn Cho phép để chuyển tiếp sang bước tiếp theo.

h1.thumb.jpg.ec027d425a16d2b43c89f27a220b673e.jpg

 

Bước 3: Nhấn nút Cài đặt (Install) và nhập mật khẩu nếu có, chấp nhận một số yêu cầu từ Apple, tiếp tục nhấn nút Cài đặt (Install)khởi động lại máy khi có yêu cầu. (Nếu như đã nâng cấp lên iOS 13 / iPadOS 13 thì bạn cần thêm một thao tác nữa là Mở Cài đặt -> Đã tải về hồ sơ (phía dưới dòng Gợi ý về ID Apple hoặc tên tài khoản ID Apple) để cài đặt hồ sơ nhé.)

h2.thumb.jpg.34e5f530b0426a4320606c0b2a370fd4.jpg

 

Bước 4: Sau khi đã thiết bị khởi động lại, bạn mở Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 14 / iPadOS 14 Developer beta nhé.

h3.thumb.jpg.b89384b1849d8a57f9ba921147aa7664.jpg

 

Tham khảo 9to5mac, wccftech


iPhoneJB.Com - Cộng đồng iPhone Jailbroken cho người Việt Nam

 1. Không spam các bài vô nghĩa như: tem, thank, hay... - Don't spam anything like: ok, thank, nice...
 2. Click nút Like - Reaction thay cho lời cám ơn - Click Reaction instead spam
 3. Bạn thấy bài viết đã cũ, link download đã hỏng... vui lòng report

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ, bổ ích khi tham gia diễn đàn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

 • Similar Content

  • By KID_SAITO
   Mặc dù không được đề cập nhiều trong phần ra mắt tại hội nghị WWDC 2020, nhưng Apple đã tiến hành nâng cấp hệ thống máy ảnh với nhiều tính năng hữu ích như tùy chọn sử dụng nút tăng âm lượng để kiểm soát chế độ burst, QuickTake hỗ trợ cả thiết bị đời cũ v.v... Dưới đây là danh sách những thay đổi và cải tiến đáng chú ý cho camera iPhone trên phiên bản này, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

   Tốc độ mở camera và chụp ảnh nhanh hơn
   Với phiên bản iOS 14, thao tác mở ứng dụng camera và việc chụp bức ảnh đầu tiên có tốc độ nhanh hơn đến 25% so với các phiên bản trước, chế độ chụp liên tục tốc độ cải thiện 90% và với những thiết bị hỗ trợ chụp chân dung sẽ nhanh hơn đến 15%. Những thay đổi này được tự động kích hoạt cho tất cả các thiết bị sử dụng iOS 14, do đó người dùng không cần phải thiết lập hay tùy chỉnh lại trong cài đặt để áp dụng các cải tiến này.

   Ưu tiên chụp nhanh (Fast Shooting)
   Bên cạnh việc cải thiện tốc độ mở app và thao tác chụp ảnh, Apple còn cung cấp cho người dùng một chế độ mới được gọi là "Ưu tiên chụp nhanh (Fast Shooting)", có thể tùy chọn trong cài đặt ứng dụng nhằm giúp cho iPhone nâng cao khả năng xử lý hình ảnh khi nhấn nhanh nút chụp ảnh. Mặc dù hệ thống cần một khoảng thời gian để cải thiện chất lượng hình ảnh, nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo rằng người dùng không bỏ lỡ một khoảnh khắc cụ thể nào đó mà mình cần lưu lại.

    
   Sử dụng tăng âm lượng cho burst
   Chế độ burtst cho phép người dùng chụp nhiều ảnh cùng lúc, vì vậy chúng chỉ lựa chọn những bức hình đẹp nhất trước khi thêm vào thư viện. Một tùy chọn mới trên iOS 14 sẽ giúp chúng ta thực hiện thao tác chụp ảnh liên tiếp nhanh hơn thông qua nút tăng âm lượng, với nút giảm âm lượng thì tùy chọn này cho phép bắt đầu quá trình ghi QuickTake trên các thiết bị được hỗ trợ.

   Cài đặt độ phân giải cho QuickTake, hỗ trợ cả các mẫu iPhone đời cũ
   Bây giờ không chỉ riêng mình iPhone 11 series và iPhone SE 2020, các thiết bị cũ hơn như iPhone XR, iPhone XS hay iPhone XS Max cũng đã được hỗ trợ tính năng QuickTake với phiên bản iOS 14. Ngoài ra còn có một nút bật/tắt "kiểm soát định dạng video" trong cài đặt camera, cho phép người dùng thay đổi độ phân giải video.

    
   Nâng cấp cho camera trước
   Nếu thường xuyên selfie bằng iPhone, bạn có thể sẽ nhận thấy rằng các bức ảnh chụp sẽ bị thay đổi khung hình hoặc đảo chiều sau khi lưu vào thư viện so với phiên bản xem trước. Tuy nhiên, với phiên bản iOS 14 Apple đã thêm một tùy chọn mới được gọi là "Mirror Front Camera", cho phép người dùng bảo lưu khung hình hoặc chiều ảnh giống với khi xem trực tiếp.

   Kiểm soát phơi sáng
   Một tùy chọn mới khác có sẵn trên iOS 14 cho phép chúng ta thiết lập và khóa mức độ phơi sáng cho tất cả hình ảnh hoặc video, đồng nghĩa với việc bạn không phải vuốt ngón tay trên màn hình để thiết lập lại mức phơi sáng cho từng ảnh riêng lẻ. Tuy nhiên, hiện tại thì cải tiến này chỉ hỗ trợ các thiết bị từ iPhone XR hoặc mới hơn.

   Cập nhật chế độ chụp ban đêm
   Apple đã không thay đổi cách thức hoạt động của chế độ chụp đên trên iPhone 11, tuy nhiên tính năng này đã có chút thay đổi trên iOS 14 và cho phép sử dụng các con quay hồi chuyển để giúp người dùng giữ cho thiết bị ổn định hơn khi chụp ảnh đêm.

   Nguồn 9to5mac/Tham khảo Techrum
  • By KID_SAITO
   Sau một thời gian dài phát hành các bản cập nhật thử nghiệm, rạng sáng nay Apple đã chính thức phát hành iOS 13.6, iPadOS 13.6, macOS 10.15.6, tvOS 13.4.8 và watchOS 6.2.8 với các tính năng mới như Apple News+ dưới dạng âm thanh và hỗ trợ CarKey.

   Với iOS và iPadOS 13.6, Apple giới thiệu Apple News Audio khi đọc tin tức dưới dạng podcast cho các thuê bao Apple News+ với các câu chuyện được thu âm lại do các biên tập viên của các tờ báo phát hành.

   Ngoài ra, Apple News còn có thêm mục tin tức địa phương mới ra mắt tại 5 thành phố gồm Bay Area, Houston, Los Angeles, New York và San Francisco (Mỹ). Hiện tính năng này chỉ mới có mặt ở Mỹ và các thị trường hiện chưa rõ.

    
   Ngoài ra, iOS 13.6 và watchOS 6.2.8 đều hỗ trợ Apple CarKey khi người dùng có thể lưu trữ khóa xe kĩ thuật số trong ứng dụng Wallet trên iPhone và iPad. Tính năng CarKey hiện tại chỉ tương thích với một số mẫu BMW nhất định nhưng có thể sẽ được mở rộng sang các nhà sản xuất ô tô khác với iOS 14 sắp tới.

   iOS 13.6 cũng thêm menu "Symptoms'' (tức Triệu chứng) mới vào ứng dụng Sức khỏe và thực hiện một loạt các sửa lỗi và cải tiến. Một bổ sung khác đáng chú ý là việc chuyển đổi mới sẽ cho người dùng quyền kiểm soát chi tiết hơn đối với các bản cập nhật phần mềm iOS và iPadOS.

   Với tvOS 13.4.8 và macOS 10.15.6, cả hai đều là các bản cập nhật sửa lỗi cho người dùng. Bên cạnh hỗ trợ CarKey, watchOS 6.2.8 cũng chỉ mở rộng các thông báo nhịp tim không đều và tính khả dụng của ứng dụng ECG.

    
   Apple cũng đã phát hành bản cập nhật phần mềm cho HomePod với số phiên bản 13.4.8 khi bao gồm "những cải tiến chung cho sự ổn định và chất lượng." Người dùng giờ đây có thể tải xuống các bản cập nhật phần mềm không dây trên iPhone, iPad, Mac, Apple TV và Apple Watch cùa mình.

   Đây có thể là một trong những đợt cập nhật cuối cùng cho iOS 13, macOS Catalina, tvOS 13 và watchOS 6 khi ở thời điểm hiện tại, Apple hiện chuyển trọng tâm sang các hệ điều hành mới với iOS 14, macOS Big Sur, watchOS 7 và tvOS 14, tất cả sẽ được phát hành bản cập nhật chính thức vào cuối tháng 9 tới.
   Nguồn 9to5mac
  • By KID_SAITO
   Apple hôm nay đã phát hành bản public beta đầu tiên cho iOS 14 và iPadOS 14. Nếu bạn quan tâm đến việc chạy phiên bản HĐH sắp tới trên máy của mình, hãy truy cập trang web Apple Beta để đăng ký thiết bị của bạn và sau đó nhận bản beta đầu tiên (và tiếp theo) thông qua các bản cập nhật phần mềm.

   Cho đến nay, trước khi các bản public beta này ra mắt, chúng ta đã có hai bản dành cho nhà phát triển, một được phát hành ngay sau khi hai hệ điều hành được giới thiệu tại WWDC, và phiên bản thứ hai đã ra mắt ngày hôm qua.

   Như thường lệ với các bản beta đầu tiên có thể xuất hiện lỗi từ nhẹ đến nặng, do đó bạn nên cân nhắc suy nghĩ kỹ trước khi cài lên thiết bị mà mình sử dụng chính nhé.

   Các thiết bị hỗ trợ iOS 14:
   iPhone 11 iPhone 11 Pro iPhone 11 Pro Max iPhone XS, XS Max  
   iPhone X, XR iPhone 8, 8 Plus iPhone 7, 7 Plus iPhone 6S, 6S Plus iPhone SE (thế hệ đầu tiên) iPhone SE (thế hệthứ hai) iPod touch (thế hệ thứ bảy)  
  • By KID_SAITO
   Ngay sau khi kết thúc ngày đầu tiên diễn ra sự kiện WWDC 2020, Apple đã phát hành bản thử nghiệm iOS 14 và iPadOS 14 dành cho các nhà phát triển với khá nhiều tính năng đáng chú ý và cải thiện tối đa về hiệu năng hoạt động của thiết bị. Dưới đây là danh sách tổng hợp hơn 250 thay đổi đáng chú trên cả hai phiên bản OS này, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

   Một số thay đổi và tính năng mới đáng chú ý:

   Picture-in-Picture
   Tính năng xem video dưới dạng cửa sổ nổi (picture-in-picture) trên iOS 14/iPadOS 14 có cách hoạt động tương tự như macOS, bạn có thể di chuyển vị trí hiển thị video trên các ứng dụng khác, điều chỉnh kích thước và thu gọn vào cạnh bên của màn hình để tiếp tục phát trong nền nếu muốn. (xem hướng dẫn tại đây)

    
   Giao diện cuộc gọi
   Giao diện cuộc gọi mới trên iOS 14 và iPadOS 14 đã được Apple chỉnh sửa lại với kích thước hiển thị nhỏ gọn hơn, không còn choán toàn bộ màn hình thiết bị như trước, có thể tương thích với hầu hết các cuộc gọi (đàm thoại hay video) và ứng dụng trò chuyện trực tuyến của bên thứ ba. Trong trường hợp nếu không muốn tiếp nhận cuộc gọi ngay lúc đó, bạn chỉ cần vuốt Thanh điều hướng (đối với iPhone X trở lên) hoặc nhấn nút Home (đối với các thiết bị iPhone đời cũ).

   Thư viện ứng dụng (App Library)
   App Library trên iOS 14 có cách hoạt động gần giống với App Drawer của Android, cho phép người dùng hiển thị tất cả ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị dưới dạng danh sách với các nhóm thư mục thay vì xem theo lưới như trước. Bạn có thể tùy chọn xem nhiều kiểu danh sách khác nhau như thông báo ứng dụng gần nhất, được sử dụng thường xuyên hoặc tìm kiếm trực tiếp trong thư viện ứng dụng này.

    
   Cải thiện trình tìm kiếm
   Công cụ tìm kiếm trên iOS 14 đã nhận được một cải tiến lớn so với các phiên bản trước đó, mang lại cho người dùng những kết quả chính xác hơn và chức năng giống như Launcher của iOS gốc vậy. Các tính năng mới bao gồm đề xuất thông minh, bổ sung nút hành động để thực hiện quá trình tìm kiếm hoặc khởi chạy trang web, tìm kiếm kết quả dựa trên dữ liệu trang web hoặc ứng dụng v.v...

   Widget tiện ích
   Có lẽ đây là thay đổi đáng chú ý nhất đối với người dùng iOS! Với các widget tiện ích này người dùng sẽ dễ dàng theo dõi thông tin nhanh từ ứng dụng như dự báo thời tiến, nút điều khiển khi nghe nhạc bằng Apple Music, danh sách lịch hẹn Apple Calendar, địa điểm trên Bản đồ, la bàn định vị v.v... Có thể sắp xếp vị trí nhưng kích thước sẽ hiển thị mặc định theo từng ứng dụng cụ thể.

    
   Cải tiến quyền riêng tư
   Một điểm đáng chú ý nữa trên phiên bản này chính là quyền riêng tư, Apple đã thay đổi cách để người dùng theo dõi xem ứng dụng hoặc hoạt động nào trên thiết bị đang sử dụng Micro hoặc Camera. Cách nhận biết cũng khá thú vị, khi một ứng dụng hoặc hoạt động nào đó yêu cầu dùng Micro hoặc Camera sẽ có biểu tượng (chấm cam tương ứng với Micro và chấm xanh tương ứng với Camera) hiển thị trên thanh trạng thái.

   Trợ lý ảo Siri
   Trợ lý ảo Siri cũng nhận được một chế độ xem mới, thay vì chiếm toàn bộ màn hình của thiết bị khi kích hoạt như trước, giao diện sẽ thu gọn thành một biểu tượng nhỏ ở dưới dùng màn hình (vị trí của thanh dock ứng dụng) kèm theo hiệu ứng hoạt ảnh khá ấn tượng. Ngoài ra, còn hỗ trợ người dùng gửi cả tin nhắn bằng âm thanh thay vì văn bản như hiện tiện.

    
   Chạm vào mặt lưng
   Apple đã bổ sung thêm một tính năng nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích đối với người dùng iPhone. Cho phép chúng ta thực hiện một số tác vụ nhanh bằng cách chạm liên tiếp hai hoặc ba lần vào phần mặt lưng của thiết bị. (xem hướng dẫn tại đây)

   Ghim tin nhắn
   Tính năng này cho phép người dùng ghim nhóm hoặc các cuộc trò chuyện trực tiếp lên đầu ứng dụng Messages. Mặc dù đây chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng có thể giúp chúng ta thuận tiện hơn khi sử dụng và tìm kiếm những tin nhắn thường xuyên nhanh chóng hơn. (xem hướng dẫn tại đây)

   Tổng hợp 250+ các thay đổi và tính năng mới trên iOS 14 (beta) theo ghi chú từ bản phát hành của Apple:
   Video tổng hợp 250+ các thay đổi và tính năng mới trên phiên bản iOS 14 (beta)
   Thiết lập ban đầu
   Hỗ trợ tải dữ liệu ứng dụng Màn hình chính
   Bổ sung App Library ở cuối danh sách các trang ứng dụng Chỉnh sửa bố cục màn hình chính nhanh Thay đổi cách xóa ứng dụng trên màn hình chính (cho phép xóa tạm thời biểu tượng trên màn hình chính hoặc gỡ bỏ cài đặt) Chỉnh sửa toàn bộ trang chủ của màn hình chính Bổ sung 6 hình nền mặc định mới Thư viện ứng dụng
   Xóa bất kỳ ứng dụng nào khỏi màn hình chính Tự động phân loại Gợi ý ứng dụng Widgets trên màn hình chính Chỉnh sửa tiện ích Tiện ích gợi ý Siri Các widget có kích thước khác nhau Tạo widget trình chiếu (gom nhiều tiện ích thành một) Chỉnh sửa bản trình chiến của widget Stack nhiều widget thời tiết Ngăn xếp thông minh Tìm kiếm
   Gợi ý tìm kiếm theo kiểu mới Tìm kiếm nhanh Tìm kiếm trong ứng dụng Tìm kiếm trên web Cập nhật giao diện người dùng cho gợi ý Siri Thiết kế lại giao diện của Siri Picture-in-Picture (PiP)
   Chế độ xem video dưới dạng cửa sổ nổi Tùy chỉnh và điều khiển PiP Cài đặt > Cài đặt chung > Picture-in-Picture Siri
   Giao diện Siri nhỏ gọn hơn Hỗ trợ gửi tin nhắn âm thanh Chia sẻ ETA Cập Nhật cài đặt Siri > gợi ý trên màn hình khóa Cập Nhật cài đặt Siri > phản hồi của Siri Cập Nhật cài đặt Siri > gợi ý khi chia sẻ Cập Nhật cài đặt Siri > tìm kiếm trong cài đặt Cập Nhật cài đặt Siri > clip ứng dụng Bảo mật
   Quản lý theo dõi ứng dụng Vị trí gần đây Truy cập thư viện ảnh giới hạn Thông báo ghi âm/micrô Thông báo được sử dụng gần đây trong Control Center Thông báo khi ứng dụng truy cập clipboard Bảo mật > Mạng nội bộ Sử dụng địa chỉ riêng Markup
   Nút màu sắc mới Công cụ Eyedropper Tool mới Màu sắc: Grid, Spectrum, Sliders Độ mờ đục Màu thập lục phân Thêm mục yêu thích cho màu sắc Cải tiến Shape share Cài đặt
   Nhấn nút quay lại dài để quay trở lại cấp Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Tình trạng khóa mạng Cài đặt > Cài đặt chung > Tùy chỉnh Cập nhật tự động Cài đặt > TV > Truyền trực tiếp > Tự động tối ưu hóa dựa trên kế hoạch dữ liệu... Cài đặt > iCloud > Phương tiện & Mua hàng Đổi tên thiết bị Bluetooth Thanh tìm kiếm được thêm vào bộ nhớ iPhone New Glyph khi kết nối thiết bị Bluetooth AirPods hiện có thông tin của họ trong cài đặt Bluetooth iOS Ứng dụng kiểm tra mới Chia sẻ gia đình
   Gia đình chia sẻ cho thấy avatar của tất cả các thành viên Giao diện chia sẻ gia đình mới Hiển thị khi tham gia, vai trò và truy cập "Chia sẻ với gia đình của bạn" thay vì tính năng chia sẻ Mời thành viên bây giờ sử dụng chia sẻ Sheet Các kênh truyền hình của Apple được chia nhỏ riêng Yêu cầu mua Giao diện thời gian màn hình mới Bàn phím
   Tìm kiếm Emoji Emoji mới Trung tâm điều khiển (Control Center)
   Cập nhật ứng dụng máy ảnh Chuyển đổi Home app CC Bổ sung thêm Dynamic Home Toggles Chuyển đổi nhận dạng âm thanh Cập nhật trình cài đặt Trung tâm điều khiển Khả năng tiếp cận
   Headphone Accommodations (tùy biến âm thanh cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau) Cài đặt trợ năng Voiceover Magnifier Spoken Content (nội dung nói) Touch Điều khiển chuyển đổi Nút bên Âm thanh/hình ảnh Siri Lối tắt trợ năng Điện thoại
   Giao diện nhỏ gọn Hỗ trợ cả các ứng dụng VoIP của bên thứ ba Bộ tùy chỉnh âm thanh mới Cập nhật bảng và nút trong danh bạ Tùy chọn ảnh liên hệ mới camera, hình ảnh, biểu tượng cảm xúc, văn bản Cập nhật nhóm trong danh bạ Cập nhật cài đặt > Điện thoại > Cuộc gọi đến Cập nhật cài đặt > Điện thoại > Silence Unknown/Chặn/SMS cảnh báo Thư (Mail)
   Ghim cuộc hội thoại Danh sách cuộc hội thoại Mentions Trả lời inline Avatar mới cho các tin nhắn nhóm Đặt hình ảnh nhóm và tên Nút chỉnh sửa thay thế nút hành động Ẩn cảnh báo và xóa cảnh báo thay đổi thành glyphs Cập nhật chi tiết (tên, nút, hình ảnh và liên kết lịch sử) Cập nhật giao diện cuộc gọi âm thanh Di chuyển giữa các hiệu ứng 3D bằng trượt ngón tay Loại bỏ hiệu ứng chụp màn hình Biểu tượng Memoji và Memoji Sticker mới Kiểu tóc mới, phong cách mũ nón mới Tấm phủ mặt Tùy chọn tuổi khác Nhãn dán mới Vị trí thiết lập tài khoản mới Bản đồ
   Cập nhật giao diện nút tuyến đường mới Hỗ trợ cho người đi xe đạp Hướng dẫn lộ trình di chuyển Cập nhật cài đặt bản đồ > Đi xe đạp Cập nhật cài đặt bản đồ > Điều hướng & hướng dẫn Các tính năng khác của Maps sắp tới Dịch
   Dịch giọng nói Chế độ hội thoại Chế độ chú ý Dịch văn bản nhanh Yêu thích Cài đặt dịch trên thiết bị Bàn phím tự động thêm khi nhập ngôn ngữ nước ngoài Nhà
   Thiết kế lại giao diện Tự động đề nghị Trang chủ điều khiển Chế độ ánh sáng thích ứng cho bóng đèn thông minh Nhận diện khuôn mặt cho máy quay và chuông cửa Khu vực hoạt động cho máy quay và chuông cửa Tùy chọn ghi âm Safari
   Dịch trang web Báo cáo bảo mật trang web Nâng cao hiệu suất Thêm mật khẩu giám sát Cửa hàng ứng dụng
   Chi tiết ứng dụng Mua hàng trong ứng dụng dùng chung cho ứng dụng của bên thứ ba Cài đặt cập nhật trong cửa hàng ứng dụng Clip ứng dụng
   Clip ứng dụng (cho phép bạn sử dụng các tính năng nhỏ trong ứng dụng mà không yêu cầu phải cài đặt đầy đủ ứng dụng) Apple Arcade
   Tiếp tục màn chơi trước đó Lọc tất cả các trò chơi Gợi ý bạn bè Thành tựu Bảng điều khiển trò chơi Camera
   Cập nhật lối tắt Cải thiện hiệu suất QuickTake video trên iPhone XR và iPhone XS Nút Chevron mới cho các thiết lập Cập nhật chế độ chụp đêm Điều khiển bù phơi sáng Chụp ảnh burst và video QuickTake với các nút âm lượng Nâng cao khả năng đọc mã QR Cập nhật cài đặt camera Facetime
   Chế độ Picture-in-Picture Chất lượng video được cải thiện Cài đặt cập nhật FaceTime Tạo ngôn ngữ nổi bật Cải thiện chuyển động của mắt Animoji đổi tên thành Memoji Tập tin (Files)
   Hỗ trợ ổ đĩa mã hóa APFS Cập nhật sidebar Nút hành động mới cho thư mục và quản lý tập tin Sắp xếp và thay đổi các xem danh sách khi tìm kiếm Chia sẻ tài liệu mới Sức khỏe
   Lịch ngủ tùy chỉnh Thư giãn cho giấc ngủ Chế độ ngủ Các loại dữ liệu y tế mới Cập nhật trang hồ sơ Danh sách kiểm tra sức khỏe Đồng hồ
   Bộ chọn thời gian toàn hệ thống mới Loại bỏ thời gian ngủ Thay đổi cảnh báo chế độ ngủ trên cơ sở một lần Đo (Measure)
   Cập nhật Level & Measure glyph Magnifier
   Cập Nhật ứng dụng Magnifier Âm nhạc
   Bổ sung chế độ nghe ngay Cập nhật chế độ phát trong nền Cập nhật trang album Autoplay Tìm kiếm được cải thiện Lọc thư viện Scrubber khi xem lời bài hát Tin tức
   Hỗ trợ chế độ dark mode Ghi chú
   Cải thiện nền ứng dụng Chế độ xem bảng mới Menu hành động nâng cao Phần ghim thu gọn Hiện thị số lần truy cập hàng đầu khi tìm kiếm Tiêu đề mới cho định dạng trang ghi chú Phong cách nhanh Quét nâng cao Hình ảnh
   Nút hành động mới Lọc và sắp xếp Dễ dàng điều hướng Cải thiện chế độ phóng to ảnh Thêm ngữ cảnh vào ảnh và video có phụ đề Cải thiện chế độ Kỷ niệm Chế độ chọn ảnh được thiết kế lại Ảnh đã xóa gần đây được hiển thị ngược Podcast
   Thông minh hơn Nhắc nhở
   Gán lời nhắc Lời nhắc mới từ màn hình danh sách Bộ chọn lịch nâng cao Xem chi tiết với màu sắc và glyphs Chỉnh sửa nhiều lời nhắc cùng một lúc Danh sách cá nhân hóa với biểu tượng cảm xúc và ký hiệu mới Danh sách mới được chỉ định Sắp xếp danh sách thông minh Tìm kiếm được cải thiện Cài đặt > Lời nhắc > Thông báo gán Phím tắt
   Hiển thị trên Apple Watch Tiện ích phím tắt mới Màu sắc tươi sáng hơn Tự động kích hoạt Thời gian phát lại Hành động mới Sách
   Cập nhật cài đặt sách Trung tâm trò chơi
   Chi tiết người dùng ở trên cùng Gợi ý của bạn bè Thành tựu theo trò chơi Bảo mật hồ sơ Ghi nhớ bằng giọng nói
   Cải tiến giao diện ứng dụng ghi âm Tăng cường ghi âm Yêu thích Thư mục thông minh FindMy
   Sẽ tích hợp với các bên thứ ba Weather
   Mưa trong giờ tiếp theo Máy đo chất lượng không khí Dự báo mưa nhiều ngày Trượt giữa các vị trí Xem vị trí mà không cần thêm Fitness
   Đổi tên từ Activity sang Fitness Hợp nhất Tab tóm tắt  
   Nguồn 9to5mac

About Us!

iPhoneJB.Com là diễn đàn chia sẻ các nội dung, thông tin liên quan tới Jailbreak iPhone. Mọi thông tin, bài viết do các thành viên đưa lên diễn đàn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bản quyền của các nội dung đó. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ BQT của diễn đàn.

×
×
 • Create New...