Jump to content
Sign in to follow this  
KID_SAITO

Mời chiêm ngưỡng bản thiết kế iPhone 12 "Flip" màn hình gập mà rất nhiều iFan đang mong chờ

Recommended Posts

i12.1.thumb.jpg.5c30e71f84a98cd6dff75d1b5b48a19c.jpg

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng smartphone sử dụng màn hình gập vẫn còn rất ít và đa phần là những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, trong đó có thể kể đến Samsung Galaxy Z Flip, Galaxy Fold, Huawei Mate X hay Motorola Razr 2019. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu như trong tương lai Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone "phiên bản đặc biệt" sử dụng màn hình gập tương tự? Mời các bạn cùng tham khảo qua bản thiết kế từ kênh YouTube #iOS Beta News để có những cái nhìn sơ lược nhất, về một sản phẩm mà hầu như bất kỳ iFan nào cũng mong chờ nhé!

Theo chia sẻ từ trang iPhoneHacks về bản thiết kế này, iPhone 12 "Flip" sẽ có hình thức gần giống với chiếc Galaxy Z Flip của Samsung, sử dụng thiết kế màn hình gập với kích thước 6.7 inch, phần tai thỏ (vị trí đặt camera, cảm biến, loa thoại) được loại bỏ và chỉ còn duy nhất một chấm tròn (vị trí đặt camera trước), mang đến cho người dùng không gian hiển thị nội dung tốt nhất.

Ở phần mặt lưng thì ngoài cụm camera 4 ống kính (với sự bổ sung của máy quét LiDAR mới như iPad Pro 2020), cảm biến và đèn flash, iPhone 12 "Flip" sẽ được trang bị thêm màn hình phụ giúp người dùng dễ dàng kiểm tra các thông báo gửi đến, thực hiện - tiếp nhận cuộc gọi v.v...

 

 

Hầu hết các khái niệm về iPhone mà chúng ta thường thấy vẫn sẽ xuất hiện trên iPhone 12 "Flip" concept, điểm khác biệt sẽ tập trung vào phần thiết kế màn hình gấp. Mặc dù khả năng Apple sẽ ra mắt một thiết bị như vậy trong tương lai gần khá khó xảy ra, nhưng nếu điều đó trở thành sự thật thì bạn cảm nhận như thế nào về bản thiết kế này?

Nguồn iPhoneHacks


iPhoneJB.Com - Cộng đồng iPhone Jailbroken cho người Việt Nam

  1. Không spam các bài vô nghĩa như: tem, thank, hay... - Don't spam anything like: ok, thank, nice...
  2. Click nút Like - Reaction thay cho lời cám ơn - Click Reaction instead spam
  3. Bạn thấy bài viết đã cũ, link download đã hỏng... vui lòng report

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ, bổ ích khi tham gia diễn đàn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

About Us!

iPhoneJB.Com là diễn đàn chia sẻ các nội dung, thông tin liên quan tới Jailbreak iPhone. Mọi thông tin, bài viết do các thành viên đưa lên diễn đàn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bản quyền của các nội dung đó. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ BQT của diễn đàn.

×
×
  • Create New...