Jump to content
KID_SAITO

Phân quyền của các group trên diễn đàn iPhoneJB.Com

Recommended Posts

Chào các bạn

Để tiện hơn cho thành viên trong việc sử dụng diễn đàn, mình sẽ chỉ rõ quyền được sử dụng các chức năng trên diễn đàn của từng Nhóm (Group).

 

Đây là thanh CKEditor khi gửi bài viết mới của diễn đàn iPhoneJB.Com, mỗi Nhóm sẽ có quyền sử dụng các chức năng khác nhau

1.thumb.png.655b2ef56e3bf9401b0acfdfea00507d.png

 

1. Thành Viên Mới (New Members)

Đây là nhóm dành cho những bạn mới đăng ký thành viên của diễn đàn và chưa có bài viết nào, nhóm này sẽ bị hạn chế khá nhiều tính năng khi sử dụng diễn đàn.

- Khi gửi bài mới chỉ có thể sử dụng được nút: chữ đậm, nghiêng, gạch chân và gạch ngang chữ ( B, I, U, S ). Không được sử dụng các tính năng như: màu sắc, kích thước chữ, không được gửi link, hình động, thẻ code, quote... trong bài viết. Tuy nhiên mình vẫn sẽ để thẻ [HIDE] cho nhóm sử dụng nhằm thúc đẩy cho các bạn post bài ẩn những nội dung quan trọng để kiếm thêm điểm danh vọng (reputation, like...) trên diễn đàn. Tổng dung lượng cho các file đính kèm của nhóm bị giới hạn ở 100MB (tuy nhiên file đính kèm cho mỗi bài viết sẽ không bị giới hạn, miễn là không quá dung lượng tổng là 100MB. vd: các bạn có thể đính kèm 1 file 100MB, hoặc 2 file mỗi file 50MB...)

- Chữ ký sẽ không được sử dụng hình ảnh, liên kết và chỉ có thể dùng được 3 dòng trong chữ ký. Hình đại diện upload không quá 2MB với kích thước tối đa là 110px. Hệ thống tin nhắn tối đa chứa được 20 tin.

Vì vậy, nếu các bạn muốn sử dụng được thêm các chức năng bị giới hạn, hãy cố gắng viết bài để được thăng cấp lên nhóm Thành Viên Chính.

 

2. Thành Viên Chính (Members)

Các thành viên sau khi có 10 bài viết sẽ tự động được thăng cấp lên nhóm này. Tên sẽ có màu sắc để phân biệt với nhóm Thành Viên Mới.

- Thành Viên Chính sẽ được sử dụng hầu hết các tính năng của CKEditor ngoài các tính năng của nhóm Thành Viên Mới như: màu sắc, cỡ chữ, có thể gửi link, hình động... Không bị giới hạn tổng dung lượng cho các file đính kèm khi gửi bài.

- Chữ ký có thể dùng được 1 hình ảnh (kích thước tối đa 460x110), có thể dùng 1 links ở chữ ký và được tăng giới hạn lên 5 dòng. Hình đại diện upload là 5MB với kích thước tối đa là 130px, có thể sử dụng hình động (animation) làm hình đại diện. Hệ thống tin nhắn tối đa chứa được tới 50 tin.

 

3. Nhóm Supporters (Đội ngũ hỗ trợ)

Nhóm này sẽ được sử dụng tất cả các tính năng của nhóm Thành Viên Chính và được tăng giới hạn hình đại diện upload lên tới 10MB và kích thước tối đa 150px. Hệ thống tin nhắn không giới hạn tổng số tin, có thể đính kèm tập tin trong tin nhắn. Có thể tự xóa toàn các bài viết và file đính kèm của mình gửi lên diễn đàn.

- Yêu cầu khi đăng ký nhóm: có kỹ năng và hiểu biết nhất định về iPhone, Jailbreak, Unlock... để có thể hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho các thành viên khác. Có thời gian rảnh hoạt động trên diễn đàn ít nhất từ 2h-3h mỗi ngày. Có sự đam mê, cống hiến và mong muốn phát triển diễn đàn lớn mạnh.

 

4. Nhóm Moderators (Mod)

Nhóm này có thể sử dụng toàn bộ các tính năng của Supporters, ngoài ra còn có thể quản lý toàn bộ diễn đàn như: Sửa, Xóa, Khóa... bài viết của các thành viên. Khi gửi Chủ đề mới có thể Đặt Chú ý (Pin) cho chủ đề đó (luôn hiện trên đầu). Đặt thời gian để chủ đề tự động mở khóa hoặc tự động khóa lại sau khi gửi. Hình đại diện upload 10MB với kích thước tối đa lên tới 170px.

- Yêu cầu khi tham gia nhóm: có kỹ năng hiểu biết nhất định về iPhone, Jailbreak, Unlock... có thời gian rảnh hoạt động trên diễn đàn ít nhất từ 2h-3h mỗi ngày. Có sự đam mê, cống hiến và mong muốn phát triển diễn đàn lớn mạnh.

Chú ý: Nhóm Supporters và Moderators, các bạn thấy mình có khả năng thì vui lòng tạo một chủ đề mới để đăng ký tham gia vào nhóm đó nhé.

 

5. Nhóm V.I.P Members

- Đây là nhóm dành cho các thành viên mất phí nâng cấp lên hàng tháng qua hệ thống Cửa hàng của diễn đàn.

- Được sử dụng tất cả các tính năng của diễn đàn mà không bị giới hạn. Có quyền xem một số box và nội dung chỉ dành cho các thành viên V.I.P

Hiện tại khu vực và nhóm V.I.P trên diễn đàn chưa được triển khai do mới thành lập và nội dung còn khá sơ sài, ngay khi có thể triển khai mình sẽ có thông báo cụ thể để cho các thành viên biết và tham gia.

 

Trên đây là toàn bộ tính năng của từng Nhóm (Group) trên diễn đàn iPhoneJB.Com, các bạn nên xem qua để hiểu rõ hơn những tính năng mình có thể sử dụng để tránh thắc mắc khi tham gia diễn đàn nhé.

 

Cám ơn và chúc các bạn có nhiều thời gian bổ ích khi tham gia diễn đàn.


iPhoneJB.Com - Cộng đồng iPhone Jailbroken cho người Việt Nam

 1. Không spam các bài vô nghĩa như: tem, thank, hay... - Don't spam anything like: ok, thank, nice...
 2. Click nút Like - Reaction thay cho lời cám ơn - Click Reaction instead spam
 3. Bạn thấy bài viết đã cũ, link download đã hỏng... vui lòng report

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ, bổ ích khi tham gia diễn đàn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

 • Similar Content

  • By KID_SAITO
   Apple từng cho rằng iOS là hệ điều hành di động tiên tiến nhất trên thế giới, nhưng sẽ thế nào nếu như chỉ một hệ điều hành là chưa đủ với người dùng? Tuy nhiên, việc này lại không hề đơn giản như việc boot một hệ điều hành khác như trên các máy Mac hay PC.

   Mới đây, một YouTuber có tên là "Hacking Jules" đã mang thành công Windows 10 lên chiếc iPhone X. Được biết, người này cũng từng mang Windows lên các thiết bị khác của Apple trước đây.
    
    
   Cụ thể, theo video được đăng tải, chúng ta có thể thấy được quá trình khởi động của Windows 10 trên mẫu iPhone X. Ngoài ra, đây còn là phiên bản Windows 10 thực sự với sự xuất hiện của nhiều ứng dụng bao gồm File Explorer, Word và Paint.

   Tuy nhiên, dù sở hữu phần cứng mạnh mẽ (đối với iOS), nhưng có thể là do không tương thích phần mềm, hệ điều hành Windows 10 chạy trên iPhone X tỏ ra khá chậm chạp. Chủ nhân của video còn cho biết thêm, quá trình khởi động Windows cũng mất đến đâu đó 20 phút.

   Được biết, Hacking Jules đã sử dụng một công cụ có tên là UTM để mang Windows 10 lên iOS. Công cụ này trước đây cũng được sử dụng để cài đặt các phiên bản khác nhau của Windows, Android.

   UTM là một host máy ảo (virtual machine) không đòi hỏi bạn phải jailbreak máy, nhưng jailbreak là một trong những cách để cài đặt UTM dễ nhất, và UTM cũng không phải là một ứng dụng được Apple chấp thuận để xuất hiện trên App Store mà phải sideload qua các cửa hàng không chính thức như AltStore.

   Nếu bạn hứng thú thì hãy vào đây để xem hướng dẫn cài đặt UTM, nhưng việc cài virtual machine sau khi cài UTM mới thật sự là thách thức.
   Nguồn Cultofmac
  • By KID_SAITO
   Theo một số nguồn tin trước đây, Apple từng ấn định sẽ ra mắt mẫu iPhone 9 (hoặc có thể là iPhone SE2) vào ngày 31 tháng 3, tuy nhiên, sự kiện này đã bị hoãn lại do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.
    
    
   Cụ thể, theo một nguồn tin đáng tin cậy, Apple sẽ ra mắt iPhone 9 vào thứ tư, ngày 15 tháng 4 tới. Đây cũng chính là thời điểm mà người dùng có thể đặt trước thiết bị này. Trong khi đó, ngày lên kệ của máy sẽ là 22 tháng 4, một tuần sau khi được công bố.

   Một số đoạn mã bị rò rỉ trước đây còn cho thấy, ngoài iPhone 9 với màn hình 4.7 inch, Apple hiện cũng đang lên kế hoạch ra mắt mẫu iPhone 9 Plus với màn hình 5.5 inch. Được biết, cả hai thiết bị này sẽ có thiết kế gần như tương tự hai mẫu iPhone 8/ iPhone 8 Plus từng được ra mắt vào năm 2017.

   Về cấu hình, iPhone 9 và iPhone 9 Plus sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý A13 Bionic mới nhất cùng 3GB RAM và nhiều khả năng sẽ không có tính năng 3D Touch. Ngoài ra, bộ đôi này được dự đoán sẽ sở hữu camera 12MP với tính năng chụp đêm, tương tự như iPhone 11 series, trong đó, mẫu iPhone 9 sẽ có thêm 1 camera góc rộng hoặc 1 camera tele.
   Nguồn PhoneArena
  • By KID_SAITO
   iOS 13.4 được xem là phiên bản khắc phục các lỗi trên phiên bản iOS 13.3.1, trong đó bao gồm hiện tượng nóng máy bất thường khi sử dụng app Facebook mà phần lớn người dùng đều gặp phải. Tuy nhiên, bên cạnh sửa lỗi cũ, bản cập nhật này lại phát sinh thêm nhiều vấn đề khác khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng!

   Theo chia sẻ từ phóng viên công nghệ Gordon Kelly trên tạp chí Forbes, bản cập nhật iOS 13.4 đang tồn tại một số lỗi như mất ký tự khi tìm kiếm, trong đó dấu cộng (+) tự động bị xóa khiến cho kết quả trả về không chính xác với những gì mà người dùng mong muốn.
    
   Hãy thử tưởng tượng rằng, nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20+ nhưng kết quả lại hiển thị là Galaxy S20 (phiên bản thường) do dấu (+), điều này dễ khiến cho bạn bị nhầm lẫn về mức giá của sản phẩm hoặc tệ hơn là mua nhầm phiên bản cần dùng. Đối với các dịch vụ khác có đi kèm dấu cộng như Disney+, Apple TV+ sẽ đưa ra gợi ý về một số sản phẩm phần cứng thay thế hay một dịch vụ khác mà người dùng đang quan tâm.

   Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại nhất trên phiên bản này là lỗ hổng bảo mật được phát hiện bởi dịch vụ VPN phổ biến Proton. Lỗi này có thể khiến cho dữ liệu cá nhân của người dùng bị lộ khi sử dụng VPN do không được mã hóa. Proton giải thích rằng, iOS 13.4 không đóng các kết nối không bảo mật hiện có khi VPN khởi động, một số thiết bị vẫn hoạt động trong khoảng thời gian dài và có thể vẫn mở trong vài phút đến hàng giờ bên ngoài kết nối của VPN.

   Một điều đáng buồn là lỗi này xuất hiện từ phiên bản iOS 13.3.1 và Apple đã xác nhận thông tin, nhưng dường như hãng vẫn chưa đưa ra bất kỳ phương án khắc phục nào trên bản cập nhật mới này!

   Ngoài lỗ hổng bảo mật trên, cả hai phiên bản iOS / iPadOS 13.4 cũng ẩn chứa nhiều vấn khác do người dùng phản hồi lại, bao gồm lỗi bàn phím của bên thứ ba trên iPad, lỗi kết nối Bluetooth, lỗi dịch vụ khi sử dụng Sim kép, lỗi phản hồi chức năng trong Control Center, lỗi bàn phím ảo, Assistive Touch, mở ứng dụng, cập nhật ứng dụng v.v.v...

   Như đã đề cập ở đầu bài viết, mặc dù iOS 13.4 có thể cải thiện một số vấn đề trên iOS 13.3.1, nhưng cũng mang đến nhiều điều phiền toái hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đã nâng cấp lên phiên bản này và cũng gặp phải những vấn đề tương tự, hãy thử restore lại máy bằng firmware qua phần mềm iTunes hoặc chịu khó chờ bản cập nhật tiếp theo nhé.
   Nguồn Forbes
  • By KID_SAITO
   Tháng 6/2020, Apple sẽ tổ chức sự kiện Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2020 với hình thức trực tuyến do sự bùng phát dịch COVID-19 đáng lo ngại, nhất là tình hình đang rất nghiêm trọng tại Mỹ lúc này. Dự kiến Apple sẽ phát hành iOS 14, iPadOS 14, tvOS 14, macOS 10.16 và watchOS 7. Mới đây, chúng ta đã có những thông tin đầu tiên về watchOS 7 và tvOS 14.

   Theo đó, tờ báo công nghệ The Verifier (tiếng Hebrew*) mới đây đã hợp tác cùng với anh Sam của kênh iupdate (chắc các bạn cũng ít biết kênh này) mang đến những thông tin độc quyền về watchOS 7 và tvOS 14 dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu và một số thông tin về các sản phẩm mới sẽ ra mắt trong năm nay.

   Lưu ý là một số tính năng sắp được công bố có thể giới hạn thiết bị hoặc ra mắt muộn hơn so với dự kiến vì nhiều lý do khác nhau.
    
   watchOS 7
   Một trong những hệ điều hành hấp dẫn của Apple là watchOS lần đầu tiên sẽ sớm nhận được một bản cập nhật đáng kể. Bản cập nhật dự kiến sẽ thêm một thiết kế mới vào hệ thống và các ứng dụng tích hợp cũng như sẽ nhận được các bản cập nhật chưa từng xuất hiện trong những năm gần đây.

   Một số thông tin cho biết Apple đang nghiên cứu tính năng đo lượng oxi trong máu và khả năng theo dõi chất lượng giấc ngủ sẽ được thêm vào ngay trong năm nay. Tính năng mới nhất này chỉ mới được đáp ứng sau nhiều kiến nghị trong suốt nhiều năm qua, đặc biệt là sau khi Apple mua lại Beddit vào năm 2017 và sau khi ra mắt một thiết bị đo giấc ngủ Beddit 3.5 vào đầu năm 2018.

    
   Theo nguồn tin của tờ báo này cho biết, bản cập nhật mới nhất này sẽ không có mặt trên Apple Watch Series 2 ra mắt vào năm 2016 vì phần mềm mới của Apple đòi hỏi cao hơn so với bộ xử lí và phần cứng đã "lỗi thời". Tuy nhiên, smartwatch này vẫn sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật nhỏ và sửa lỗi trong một năm nữa, nhưng các tính năng mới dự kiến sẽ không xuất hiện nữa.

   Bên cạnh các tính năng mới, bản cập nhật watchOS 7 cũng được cho là sẽ bao gồm những cải tiến về trí thông minh của Siri, cho phép trợ lí ảo thực hiện các hoạt động sâu rộng hơn vì hiện nó vẫn còn hạn chế và thua thiệt so với nhiều trợ lí ảo khác. Ngoài ra, không có nhiều thông tin cụ thể hơn về khả năng mới của Siri.

   Apple Watch Series mới
   Trong năm nay Apple sẽ ra mắt phiên bản Apple Watch Series mới dự kiến với tên gọi Apple Watch Series 6 và đây sẽ là mẫu smartwatch kế nhiệm cho Apple Watch Series 5, vốn không có quá nhiều sự nổi bật và không khác nhiều so với Apple Watch Series 4.

   Apple Watch Series 6 dự kiến sẽ hỗ trợ LTE băng thông rộng, chuẩn WiFi 6 và phần cứng mới cho mẫu smartphone này có ý nghĩa đặc biệt liên quan đến bản cập nhật watchOS 7 vì khả năng theo dõi nồng độ oxi trong máu và theo dõi giấc ngủ cần một thời lượng pin lớn hơn so với hiện tại.

    
   Cuối cùng, Apple Watch Series 6 dự kiến sẽ có thêm tính năng mở khóa bằng vân tay thông qua nút tròn vật lý Digital Crown và hơn nữa, Apple hiện đang nghiên cứu cho mẫu Apple Watch Series thế hệ năm 2021 dự kiến với tên gọi Apple Watch Series 7 với cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình. Chà, nghe thôi đã hấp dẫn quá rồi, các bạn nhỉ?
    
   tvOS 14
   tvOS 14 sẽ có thêm tính năng Kids Mode. Khoảng hai năm trước, tờ báo này nhận được một tin tức ban đầu về mong muốn của Apple về việc nhúng tính năng kết nối với một cấu hình khác (đa người dùng) cùng với tính năng PiP (ảnh trong ảnh). Cả hai tính năng này trong tvOS 11 cuối cùng đã bị trì hoãn cho đến tvOS 13.

   Mới đây, một báo cáo lần đầu tiên cho biết Apple làm việc với tính năng dành riêng cho trẻ em có tên Kids Mode, có thể được bật trong khi trẻ em xem TV. Chức năng mới gồm các tùy chọn hạn chế khác nhau để kiểm soát tốt hơn nội dung và thời gian xem thực tế và bao gồm thiết kế riêng phù hợp với trẻ em và làm cho nội dung tốt hơn và trực quan hơn.

    
   Cũng như iPhone, iPad và Mac thì Apple đang nỗ lực tích hợp một số yếu tố của tính năng Screen Time và giờ đây trên tvOS 14 sắp tới chúng ta có thể biết chính xác thời gian chúng ta xem nội dung trên Netflix, YouTube hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác trong bao lâu. Tính năng này cũng sẽ áp dụng cho phần game để chúng ta có thể biết đã chơi trong bao lâu qua dịch vụ Apple Arcade.

    
   Apple TV mới
   Cùng với tvOS mới sắp ra mắt, hồi tháng 3/2019 Apple đã chính thức ra mắt dịch vụ Apple TV+ và giờ hiện Apple đang đầu tư rất nhiều vào mảng dịch vụ này.

   Theo các nguồn tin của tờ báo này cho hay, Apple dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện vào cuối năm 2020 (khoảng tháng 11/12), nơi Apple sẽ ra mắt một mẫu Apple TV cùng với phần cứng mới nhất.

    
   Từ những tin tức ở thời điểm hiện tại, Apple sẽ tích hợp chip A11 hoặc A12 Bionic nhưng với dung lượng RAM hiện chưa rõ. Với dung lượng lưu trữ, Apple dự kiến sẽ từ bỏ phiên bản ROM 32GB để nâng lên ROM 64GB ở mức thấp nhất và ROM 128GB ở mức cao nhất.

   Đó là những tin tức mới nhất về watchOS 7 và tvOS 14 cùng những sản phẩm mới dự kiến ra mắt trong năm nay. Các bạn mong chờ điều gì nhất? Hãy cho iPhoneJB biết và cùng nhau thảo luận tại đây nhé.
    
   * Được gọi một cách nôm na là "tiếng Do Thái", là một ngôn ngữ bản địa tại Israel và được sử dụng bởi hơn 9 triệu người trên toàn cầu.
   Theo The Verifier
  • By KID_SAITO
   Năm xưa, chúng ta đã thấy Touch ID trên iPhone 5s "nhảy" sang iPad Air 2 và iPad mini 3 và giờ là dòng MacBook Pro và MacBook Air và chu trình này có thể một lần nữa lặp lại khi mới đây, một bằng sáng chế cho thấy Face ID sẽ xuất hiện trên dòng MacBook và iMac, sau khi xuất hiện trên iPhone X và iPad Pro.

   Theo đó, tờ AppleInsider hôm 26/3 cho biết một bằng sáng chế có đoạn như thế này: ''Mô-đun nhận dạng ánh sáng để xác định người dùng thiết bị điện toán" và nó liên quan đến việc thêm Face ID vào MacBook, thay vì chi có các thuật ngữ đó thì bằng sáng chế này đề cập luôn đến mô-đun nhận dạng ánh sáng và máy tính xách tay.

   "Bằng cách thực hiện các chức năng phức tạp này, dữ liệu nhạy cảm liên quan đến những người dùng này có thể được thu thập và / hoặc được lưu trữ bởi các thiết bị máy tính này", Apple cho biết. "Để ngăn người dùng trái phép truy cập dữ liệu nhạy cảm này, các thiết bị điện toán này có thể kết hợp các hệ thống và cơ chế để xác thực người dùng".

    
   Bằng sáng chế giải thích thêm rằng: ''Đặc biệt, mô-đun nhận dạng ánh sáng gồm một bộ phát ánh sáng có khả năng chiếu một mẫu ánh sáng được xác định trước (ví dụ như ánh sáng hồng ngoại) và một bộ phát hiện ánh sáng có khả năng phát hiện một kiểu ánh sáng gây ra bởi sự phản chiếu của ánh sáng được xác định trước từ một vật thể (ví dụ như người dùng)".

   Bằng sáng chế sau đó đi sâu vào chi tiết cụ thể về cách sử dụng máy chiếu chấm sáng và giải thích các kết quả. Nhưng tóm gọn lại chính là Face ID trên MacBook và nó sẽ xuất hiện với notch, ặc dù có thể phần notch sẽ không giống như đã thấy trên iPhone.

   Apple đề xuất rằng mô-đun Face ID sẽ nằm trong một phân vùng nào đó, có thể "được đặt liền kề với tấm hiển thị" hoặc ở bên trên. "Trong các ví dụ, phân vùng là một notch, hình tròn, hình elip, hình đa giác, một loạt các hình đa giác, hình dạng đường cong hoặc tương tự".

    
   Tất cả các bản vẽ của phần ứng dụng cho bằng sáng chế cho thấy MacBook Pro có phần notch tương tự như trên iPhone. Tuy nhiên, trong khi văn bản bằng sáng chế dề cập đến máy tính xách tay, một bản vẽ duy nhất trong đó cho thấy phần notch với Face ID đang được sử dụng trong khung máy khá giống với máy tính iMac.

   Các bằng sáng chế được ghi nhận đến sáu nhà phát minh, bốn trong số đó gồm Paul X. Wang, Keith J. Hendren, Adam T. Garelli, Dinesh C. Mathew và những người cũng là tác giả của bằng sáng chế liên quan đến mẫu máy tính iMac làm bằng một tấm kính duy nhất.

    
   Apple luôn liên tục nghiên cứu nhiều công nghệ khác nhau, cũng như rất nhiều cách khác nhau để thực hiện chúng và việc xin cấp bằng sáng chế không phải là bằng chứng cho thấy một sản phẩm sẽ được phát hành. Vì vậy hãy cùng chờ xem liệu MacBook trong tương lai sẽ có “tai thỏ” hay không nhé!

   Chi tiết về bằng sáng chế này, các bạn có thể vào đây tìm hiểu thêm: Bằng sáng chế số 20200097747 | US Patient & Trademark Office.
   Nguồn AppleInsider

About Us!

iPhoneJB.Com là diễn đàn chia sẻ các nội dung, thông tin liên quan tới Jailbreak iPhone. Mọi thông tin, bài viết do các thành viên đưa lên diễn đàn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bản quyền của các nội dung đó. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ BQT của diễn đàn.

×
×
 • Create New...